Phần mềm

Microsoft đưa Skype vào hệ điều hành Windows 8.1

(KHCN) - Skype một tầm nhìn chiến lược mới của Microsoft


Microsoft đưa ra thông báo sẽ tích hợp Skype trong hệ điều hành Windows 8.1 phát hành vào tháng 10 tới đây.

Skype được biết đến lần đầu tiên là sử dụng trên Desktop,  “Khi bạn bật máy tính Skype sẽ tự động được đặt ở giao diện chính của Start trên winodws 8.1, bây giờ bạn không cần tải ứng dụng ưa thích của bạn để giữ liên lạc khi đi xa. Với Windows 8.1, bạn chỉ cần đăng nhập và sẵn sàng lên đường” được đăng tải trên blog chính thức của tổ chức.

Skype được xây dựng trên Windows 8.1 là chương trình thông tin liên lạc mặc định sẽ giúp các dịch vụ đàm thoại qua IP tăng lên, hiện tại đã 300 triệu người sử dụng ứng dụng này trên các thiết bị khác nhau.

Hơn 20 ứng dụng mới và được cải tiến 


Skype chỉ là một trong hơn 20 ứng dụng, dịch vụ mới và được cải tiến của Microsoft công ty có kế hoạch khởi động với hệ điều hành vào mùa thu này.

Trên blog kinh nghiệm Windows, tổng giám đốc phụ trách các ứng dụng và dịch vụ Ryan Gavin viết: “SkyDrive là một ví dụ tuyệt vời của phương pháp tiếp cận mới của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng việc kết nối chia sẻ nên là một phần liên tục của tất cả kinh nghiệm về Windows”.

Các ứng dụng như: Bing, Skype, Internet Explorer, SkyDrive, Outlook.com, Xbox âm nhạc, video và các trò chơi đang được áp dụng trên các thiết bị cài hệ điều hành Windows là một phần trong nhữn minh chứng tốt nhất của Microsoft.

Vũ Hải Đăng

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn