Phần cứng

Máy chiếu kết nối không dây đầu tiên của thế giới

Nhà sản xuất BenQ vừa tung ra thị trường chiếc máy chiếu gia đình Full HD có thể kết nối không dây đầu tiên trên thế giới.

Dòng máy chiếu W1500 3D Full HD -1080p có khả năng kết nối không dây đầu tiên trên thế giới dùng cho gia đình với tốc độ 5Hz. Máy chiếu tầm ngắn W1500 cho phép kết nối không dây video HD 2D, 3D và âm thanh từ các nguồn đa phương tiện khác nhau từ máy tính đến đầu DVD Blu-ray, máy chơi game và các thiết bị thông minh qua cổng kết nối HDMI. Loa kép công suất 10W, độ phóng đại lớn 1.6 lần và khả năng dịch chuyển ống kính theo chiều dọc tạo ra chiếc máy chiếu nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.Điểm đặt biệt của W1500 là khả năng giải phóng sự hạn chế về không gian, trải niệm hình ảnh 3D sắc nét trên màn hình 84 inch trong tầm 2 mét. Cùng với khả năng chuyển đổi 2D thành 3D giúp người dùng tận hưởng những hình ảnh sống động nhất ngay tại nhà.

Ngoài hình ảnh giải trí 1080p Full HD 2D và 3D, 709 gam màu và công nghệ DLP DarkChip3 cho độ tương phản cao hơn và mượt mà hơn, W1500 hi vọng sẽ mang đến màu sắc trung thực gần nhất như những gì mà mắt người cảm nhận.

Dự kiến, BenQ W1500 sẽ có mặt trên toàn thế giới vào tháng 8 năm nay.

Theo xahoithongtin
Ý kiến bình luận của bạn đã được gửi!
Bật chế độ gõ tiếng Việt
Bình luận của bạn Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn