Phần mềm

Nâng cấp Windows 8 lên Windows 8.1 Preview

Vừa qua, tại hội nghị BUILD 2013 diễn ra tại San Francisco, gã khổng lồ phần mền Microsoft đã chính thức trình làng phiên bản Preview cho Windows 8.1 – một trong những phần mềm được chờ đợi nhất trong năm nay. Đây là bản cập nhật 8.1 hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng Windows 8 và hiện tại, người dùng Windows 8 có thể nâng cấp lên bản Windows 8.1 Preview chỉ với một vài cú nhấp chuột.Lưu ý: Để nâng cấp Windows 8 lên Windows 8.1 Preview thành công, điều quan trọng là bạn phải có ít nhất 4 GB không gian trống trên ổ đĩa Windows 8. Riêng đối với phiên bản hoàn chỉnh Windows 8 RTM phát hành lần cuối vào năm nay, bạn sẽ cần phải cài đặt lại tất cả các ứng dụng cũng như các chương trình trên desktop sau khi nâng cấp lên Windows 8.1 Preview. Tuy nhiên, tài khoản, dữ liệu của bạn và thiết lập của Windows vẫn giữ nguyên sau khi nâng cấp.

Sau đây là một số bước đơn giản hướng dẫn bạn nâng cấp Windows 8 lên Windows 8.1 Preview:

Bước 1: Bạn truy cập trang download Windows 8.1 Preview tại đây, nhấp vào nút Get the update để bắt đầu tải bản cập nhật, kích đúp vào bản cập nhật để cài đặt nó. Khi được nhắc, bấm vào nút Restart Now để hoàn tất cài đặt bản cập nhật.Bước 2: Một khi khởi động lại máy tính Windows 8, bạn sẽ thấy thông báo sau ngay trên màn hình Start.Nhấp vào nút Go to the Store để mở Windows Store.

Bước 3: Nhấp vào nút Download để bắt đầu tải về bản cập nhật Windows 8.1. Sau khi tải về hoàn tất, nó sẽ kiểm tra xem có bất kỳ vấn đề tương thích và sau đó bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại máy tính.Bước 4: Sau khi khởi động lại, bạn sẽ thấy màn hình khởi động cá Betta như dưới đây. Máy tính có thể khởi động lại một vài lần.Bước 5: Khi bạn thấy màn hình thỏa thuận cấp phép, nhấp vào nút I Accept để tiếp tục.

Bước 6: Tiếp theo, bạn sẽ thấy tùy chọn để tùy chỉnh các thiết lập hệ thống như thiết lập tài khoản của bạn và SkyDrive.

Bước 7: Bây giờ, bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình Start của Windows 8.1. Và cũng là lúc bạn bắt đầu trải nghiệm nó!Theo xahoithongtin
Ý kiến bình luận của bạn đã được gửi!
Bật chế độ gõ tiếng Việt
Bình luận của bạn Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn