Ứng dụng

ứng dụng tiết kiệm dữ liệu 3G/4G tốt nhất cho Android

1. DataEye

DataEye tiết kiệm dữ liệu di động và pin smartphone bằng cách cho phép người dùng kiểm soát lưu lượng dữ liệu. Nó kiểm soát quá trình sử dụng dữ liệu dựa theo ứng dụng, tiến trình ẩn, tiến trình chạy nền...
Bạn có thể tắt dữ liệu di động với các ứng dụng bạn không sử dụng thường xuyên hoặc không muốn đồng bộ ở chế độ nền.

2. Datally


Datally là ứng dụng tiết kiệm dữ liệu của Google. Nó hiển thị cho bạn biểu đồ sử dụng dữ liệu tổng quan hoặc theo ứng dụng. Nó cho phép bạn chặn các ứng dụng tiêu tốn dữ liệu ở chế độ nền, cũng như đặt ra giới hạn dữ liệu được phép sử dụng hàng ngày.
Đặc biệt, chế độ Bedtime của ứng dụng sẽ tự động tắt kết nối dữ liệu di động vào ban đêm.

3. GlassWire


GlassWire giúp việc giám sát quá trình sử dụng dữ liệu di động, giới hạn dữ liệu, và các hoạt động Internet khác theo thời gian thực trở nên dễ dàng hơn. Với ứng dụng này bạn có thể biết ngay ứng dụng nào đang làm chậm kết nối Internet của thiết bị hoặc làm lãng phí dữ liệu di động.

4. Các trình duyệt tiết kiệm dữ liệu


Nhiều trình duyệt có sẵn chức năng tiết kiệm dữ liệu. Một vài điển trình bao gồm Google Chrome, UC Browser Mini, Opera Mini, và Phoenix Browser.
Các trình duyệt này sẽ nén dữ liệu, giảm độ phân giải ảnh, và thỉnh thoảng loại bỏ hoàn toàn một vài thành phần của trang web.

5. Các ứng dụng Lite


Dự án Android Go của Google đã tạo ra hàng loạt ứng dụng Lite và Go nhỏ hơn, nhẹ hơn và sử dụng ít dữ liệu hơn. Facebook Lite, Spotify Lite, Facebook Messenger Lite, Gmail Go, YouTube Go (chỉ hỗ trợ ở một vài vùng nhất định) và UC Browser Mini là những sản phẩm phổ biến đến từ dự án Android Go.
TH

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn