Tin tức

Tổ chức Giải thưởng Công nghệ số Việt Nam

(KHCN)-Hội truyền thông số Việt Nam (VDCA) đã tổ chức lễ phát động chương trình bình chọn và trao giải thưởng Công nghệ số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2018 vào ngày 29/6/2018.

Đây là giải thưởng thường niên của VDCA nhằm tôn vinh, trao tặng giải thưởng cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc và đổi mới trong việc cung cấp hoặc ứng dụng công nghệ số để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số và phát triển kinh tế số tại Việt Nam.

Năm 2018 là năm đầu tiên giải thưởng Công nghệ số Việt Nam được tổ chức. Giải thưởng bao gồm 2 hạng mục lớn trao cho 2 nhóm đối tượng.

Hạng mục 1: Sản phẩm, dịch vụ công nghệ số tiêu biểu nhằm tìm kiếm, tôn vinh đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông sở hữu các sản phẩm, dịch vụ công nghệ số tiêu biểu, hướng đến giải quyết các vấn đề, nhu cầu thực tiễn của cuộc sống, bao gồm 6 giải: Mạng xã hội uy tín; Ứng dụng di động xuất sắc; Game online xuất sắc; Dịch vụ thương mại điện tử xuất sắc; Giải pháp tiếp thị, truyền thông số hiệu quả và Giải pháp công nghệ số xuất sắc phục vụ người khuyết tật.

Hạng mục 2: Ứng dụng công nghệ số xuất sắc nhằm tìm kiếm, tôn vinh đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực có quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ từ mô hình truyền thống sang môi trường làm việc, kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ số, bao gồm 6 giải: Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng; Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực du lịch, giải trí; Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo; Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực y tế; Ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực nông nghiệp và kinh doanh trên Internet.
Các tiêu chí đánh giá bình chọn và đánh giá giải thưởng được dựa trên kết quả hoạt động, kinh doanh của các đơn vị; tính năng, hiệu quả thực tế của các sản phẩm, dịch vụ. Thành viên Hội đồng sơ tuyển và Hội đồng chung khảo là các chuyên gia của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công Thương, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, đại diện của các cơ quan báo chí

Chương trình sẽ nhận hồ sơ tham dự từ ngày 1-7-2018 đến hết ngày 30-9-2018.

TH

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn