CNTT - TT

Snooze và Undo Send - Hai tính năng mới của Gmail

Snooze - Tạm ẩn email đến

Gmail mới cho phép bạn tạm ẩn thư, nghĩa là thư của bạn sẽ tạm thời biến mất trong khoảng thời gian này. Nhưng sau đó được gửi lại tới hộp thư đến sau khoảng thời gian tạm ẩn.

Bạn đang sử dụng Gmail trên nền web, khi bạn di chuyển chuột trên email trong hộp thư đến của mình, bạn sẽ nhận được bốn biểu tượng nhỏ hiển thị ở ngoài cùng bên phải của dòng chủ đề. Nhấp chuột vào biểu tượng đồng hồ, bạn sẽ nhận được các tùy chọn về khoảng thời gian bạn muốn tạm ẩn email của mình, tại đây bạn hãy chọn tùy chỉnh phù hợp với công việc của mình. Bạn cũng có thể tạm ẩn email từ menu ở bên trên trong khi mở email.


Undo Send - Đặt hoàn tác cho thư gửi

Có một tùy chọn cho bạn có thể hoàn tác cho email bạn gửi. Bạn vào Settings/General/Undo Send, tại đây có các lựa chọn giới hạn thời gian hoàn tác, tối đa là 30 giây.


Sau khi bạn soạn thư xong và nhấn Send, có một biểu ngữ bật lên ở cuối màn hình, bạn nhấp chuột vào Undo để hoàn tác thư của mình nếu thấy cần thiết.


TH

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn