Tin tức

TEKY ra mắt chương trình Trại hè Công nghệ lớn nhất Việt Nam 2018

Học viện sáng tạo công nghệ dành cho trẻ em TEKY Academy (viết tắt là TEKY), được thành lập từ năm 2016 giúp hàng triệu trẻ em Đông Nam Á phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào cuộc sống thông qua học lập trình. Các chương trình đào tạo của TEKY tập trung vào 3 mảng chính gồm: Lập trình và phát triển ứng dụng, Robot và Điện tử tự động, Công nghệ 3D và Truyền thông đa phương tiện....Những khóa học này sẽ có mặt tại chuỗi phòng Lab tiêu chuẩn quốc tế , các trường đối tác, hệ thống nhượng quyền và nền tảng giái dục trực tuyến của TEKY.

Với chủ đề “Vui hè Sáng tạo, Thổi lửa Đam mê”, chương trình Trại hè công nghệ lớn nhất Việt Nam 2018 vừa được Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY ra mắt sẽ diễn ra trong 9 tuần từ 4/6/2018 đến hết 3/8/2018 và được mở rộng trên quy mô toàn quốc.

Chương trình được thiết kế với chín chủ đề học hấp dẫn, đa dạng, đan xen giữa các bộ môn công nghệ từ Lập trình, Robotics đến Công nghệ 3D. Mỗi trại hè kéo dài trong vòng một tuần lễ từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần với hình thức bán trú. Ngoài ra, khóa hè còn là sự kết hợp giữa các hoạt động dã ngoại, sinh hoạt cộng đồng và vui chơi tập thể cho học sinh.
Điểm đặc biệt của trại hè năm nay là ngoài những môn lập trình, lắp ráp robot, Teky triển khai thêm 3 môn học mới: Làm phim hoạt hình stopmotion, lập trình ứng dụng di động App Inventor và Doanh nhân nhí Tekid-Preneur.

Riêng Tekid-Preneur được Teky ký hợp tác chính thức với MasterMind Crate nhằm hướng dẫn cho các bạn nhỏ có thể xây dựng và thiết kế một website thương mại điện tử của riêng mình. Đồng thời học các kỹ năng về nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh, định giá bán, lên kế hoạch sale & Marketing cho sản phẩm mình chọn lựa.

TH

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn