Tin tức

Hợp tác trong lĩnh vực bảo mật của Microsoft - BlackBerry

(KHCN)-BlackBerry Enterprise BRIDGE - giải pháp bảo mật đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Microsoft và BlackBerry

       Giải pháp bảo mật BlackBerry Enterprise BRIDGE về cơ bản chính là sự kết hợp giữa nền tảng bảo mật danh tiếng cho các máy điện thoại của hãng BlackBerry và hệ thống điện thoại đám mây rộng lớn của hãng Microsoft. Với giải pháp này, cả hai hãng BlackBerry và Microsoft đều nhằm mục tiêu hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp, có yêu cầu cao về bảo mật
       Mục đích của quan hệ đối tác của đôi bên là cung cấp các ứng dụng di động Microsoft cho Android và iOS từ hệ thống BlackBerry Dynamics. Và mục tiêu cuối cùng là tăng cường bảo mật, cũng như giúp tăng năng suất cho doanh nghiệp.
Bộ phận IT của các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi lớn từ khoản đầu tư hiện tại và dữ liệu riêng tư của các công ty sẽ luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn cao nhất, phù hợp với các chính sách của công ty.
       Với BlackBerry Enterprise BRIDGE khách hàng có thể truy cập các ứng dụng của Microsoft như Excel, PowerPoint và Word dễ dàng và an toàn thông qua BlackBerry Dynamics. Đặc biệt, các tính năng BlackBerry Secure như UEM Cloud, Workspaces, Dynamics và AtHoc nay đã được tích hợp sẵn vào Microsoft Azure trong BlackBerry Enterprise BRIDGE.
Giải pháp bảo mật này sẽ phục vụ những khách hàng là các ngân hàng, dịch vụ y tế, công ty luật và các tổ chức chính phủ.

TH

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn