Tin tức

Sao Khuê 2018 mở thêm hạng mục cho sản phẩm xu hướng công nghệ mới

Ngày 31/01/2018, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phát động Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2018 - Danh hiệu uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

Danh hiệu Sao Khuê là chương trình đánh giá và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam do VINASA khởi xướng và tổ chức bắt đầu từ năm 2003.

Các sản phẩm, dịch vụ đạt Danh hiệu Sao Khuê là các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, hiệu quả vượt trội, được thị trường tin tưởng, chiếm ưu thế trong cạnh tranh.

Để tham dự chương trình, theo kế hoạch, các doanh nghiệp có thể đăng ký các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp từ 31/1 đến hết ngày 5/3.

Công tác bình chọn sẽ diễn ra trong tháng 3/2018. Lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê lần thứ 15 sẽ được tổ chức long trọng tại Hà Nội vào cuối tháng 4/2018.

Điểm mới trong năm 2018 là Chương trình danh hiệu Sao Khuê sẽ mở thêm hạng mục dành cho các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin tiêu biểu trong xu hướng công nghệ mới của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 như trí tuệ nhân tạo (AI), internet kết nối vạn vật (IoT), dữ liệu lớn (Big Data),… Đây là những xu hướng công nghệ đang được giới công nghệ toàn thế giới tập trung nghiên cứu và phát triển.

Trải qua 14 năm tổ chức, Giải thưởng Sao Khuê (được tổ chức từ 2003-2010) đã trao cho 217 sản phẩm, dịch vụ phần mềm ưu việt và Danh hiệu Sao Khuê (từ năm 2011 đến nay) đã được trao cho 457 sản phẩm, giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc của các doanh nghiệp Việt Nam.
TH

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn