Tin tức

Cuộc thi M.I.S PROJECT 2017

(KHCN)-Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Hệ thống Thông tin Quản lý M.I.S PROJECT 2017 với chủ đề: "Hệ thống thông tin tăng cường năng lực cạnh tranh trong các doanh nghiệp" do Khoa Tin học Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức vào ngày 7/1/2018.

M.I.S PROJECT là cuộc thi hướng tới đối tượng chính là các bạn sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý với mục đích tìm kiếm, phát hiện và tạo cơ hội phát triển các tài năng trẻ trong ngành Hệ thống Thông tin Quản lý; đồng thời kết nối, thúc đẩy hoạt động của mạng lưới các cơ sở đào tạo ngành Hệ thống Thông tin Quản lý.

Bên cạnh đó M.I.S PROJECT cũng nhằm đẩy mạnh việc thực hành, ứng dụng trong học tập và giảng dạy, giúp xây dựng nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển ngành Hệ thống thông tin quản lý của Việt Nam, góp phần định hướng phát triển lĩnh vực Hệ thống thông tin quản lý trong tương lai.

Quán quân của chương trình M.I.S PROJECT 2017 là đội CORE đến từ Khoa Tin học Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với đề tài "Phát triển hệ thống thông tin tuyển dụng nội bộ trong các doanh nghiệp Việt Nam".

TH

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn