Ứng dụng

Google ra mắt 3 ứng dụng xử lý ảnh và video cực thú vị: Storyboard, Selfissimo & Scrubbies

Google không ngừng cải tiến phần mềm lẫn phần cứng, và mới đây, gã khổng lồ tìm kiếm đã trình làng 3 ứng dụng xử lý ảnh và video cực thí vị cho người dùng nhiều nền tảng.

Storyboard (Android) là ứng dụng chuyển đổi video thành một trang truyện tranh một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần quay một đoạn video ngắn và mở nó trên Storyboard, ứng dụng sẽ tự động lựa chọn các khung cảnh thú vị và xử lý lại thành một nội dung truyện tranh với lựa chọn 1 trong 6 phong cách khác nhau. Nếu không vừa ý bạn có thể thao tác vuốt xuống trên màn hình để lựa chọn thành phẩm mới.

Selfissimo! (có trên iOS và Android) là ứng dụng chụp ảnh selfie (tự sướng) hoàn toàn tự động. Sau khi khởi chạy Selfissimo!, người dùng liên tục tạo dáng để Selfissimo! tự động chụp ảnh bất cứ khi nào người dùng ngừng chuyển động và lưu lại những bức ảnh đen trắng thú vị.

Scrubbies (chỉ có trên iOS) cho phép người dùng dễ dàng tính toán tốc độ và phương hướng phát lại video nhằm tạo ra những đoạn video thú vị nhờ làm nổi bật các hành động, chụp những khuôn mặt vui nhộn và phát lại những khoảnh khắc đáng nhớ.
TH

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn