Tin tức

Phát động cuộc thi Lập trình phát triển ứng dụng hội thoại thông minh Chatbot

Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 20 năm Internet Việt Nam diễn ra sáng ngày 22/11/2017 tại Hà Nội, Tập đoàn FPT phát động cuộc thi Lập trình phát triển ứng dụng hội thoại thông minh Chatbot (Bot of the Year) với phần thưởng lên đến 50 triệu đồng cho đội giành giải nhất. Dựa trên các nền tảng AI và qua các ứng dụng nhắn tin như Facebook Messenger, Slack, Viber…, các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp có thể đưa ra các ý tưởng và lập trình ứng dụng chatbot.

Ông Lê Hồng Việt, Giám đốc Công nghệ FPT, cho biết: "Xây dựng và phát triển hệ sinh thái công nghệ là một trong những mục tiêu mà FPT hướng tới. Không chỉ chia sẻ dữ liệu, kết quả nghiên cứu công nghệ, FPT còn tổ chức các cuộc thi công nghệ với kỳ vọng sẽ cùng với cộng đồng tạo ra nhiều ứng dụng công nghệ mới, hữu ích phục vụ cho nhu cầu thực tiễn của xã hội".

Người tham gia có thể đăng ký tại địa chỉ: https://fpt.ai/bot-of-the-year đến hết ngày 22/1/2018. Theo kế hoạch của Ban tổ chức, 20 đội có ý tưởng xuất sắc nhất được lựa chọn sẽ có 6 tháng để phát triển sản phẩm và được FPT hỗ trợ về mặt kỹ thuật cũng như sự tư vấn trong suốt quá trình của cuộc thi. Lễ trao giải cuộc thi “Bot of the year” dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 8/2018 tại sự kiện Ngày Công nghệ FPT.

TH

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn