Tin tức

Hội nghị Quốc gia An ninh mạng 2017 tổ chức ngày 9/11 tại TP.HCM

Hội nghị Quốc gia An ninh mạng 2017 (National Cyber Security Summit & Expo 2017) được tổ chức ngày 09/11 tại TP.HCM.
Sự kiện do Cục An ninh mạng - Bộ Công An; Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông; Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã - Ban Cơ yếu chính phủ và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG ASEAN) phối hợp tổ chức.

Hội nghị được tổ chức nhằm thảo luận và đưa ra đề xuất các giải pháp xây dựng hệ thống bảo mật và an toàn thông tin hiệu quả, giúp các tổ chức chủ động trước các nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin đang diễn ra ngày một phức tạp tại thị trường Việt Nam.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin hiện nay, có hàng tỷ người kết nối với mạng Internet và Công nghệ Vạn vật kết nối (IoT) đang là một xu hướng công nghệ quan trọng, được kỳ vọng sẽ mang đến vô số các cơ hội lớn cho Việt Nam trong việc hội nhập hiệu quả với nền kinh tế thế giới.

Với chủ đề chính "Xây dựng hệ thống an ninh mạng trong kỷ nguyên vạn vật kết nối Internet", thông qua các tham luận và tọa đàm, sự kiện hướng đến giúp các tổ chức và doanh nghiệp đánh giá các rủi ro bảo mật thông tin hiện tại, cũng như gợi ý các giải pháp nhằm nhanh chóng đối phó với các rủi ro bảo mật ngày càng gia tăng.

Bên cạnh Hội nghị, Triển lãm công nghệ bảo mật mạng sẽ mang lại cho người tham quan cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm, giải pháp bảo mật hiện đại, độc đáo từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước.
TH

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn