Phần mềm

WiFi Prioritizer- Trợ thủ Wi-Fi cho điện thoại chạy hệ điều hành Android

(KHCN)- Khi bạn ở nơi với nhiều tùy chọn mạng Wi-Fi khác nhau, điện thoại di động của bạn không có khả năng tự động lựa chọn mạng Wi-Fi mạnh nhất xung quanh để kết nối. Khi đó ứng dụng WiFi Prioritizer là một lựa chọn giúp bạn luôn có kết nối không dây tối ưu.

WiFi Prioritizer được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Google CH Play.Sau khi tải về và cài đặt, bạn khởi động ứng dụng lên. Khi đó, WiFi Prioritizer sẽ tiến hành quét và hiển thị danh sách các mạng Wi-Fi mà bạn đã kết nối trước đó. Sau khi nhận diện và kết nối đến một mạng Wi-Fi, WiFi Prioritizer sẽ hiển thị số phần trăm kết nối để người dùng có thể đánh giá độ ổn định của tín hiệu kết nối mạng mình đang sử dụng.


Bạn cũng có thể thực hiện việc thay đổi thứ tự của các mạng Wi-Fi trong danh sách và gạt sang “ON” ở lựa chọn Enable Scheduled Job để WiFi Prioritizer tự động kết nối nếu nhận thấy cường độ tín hiệu của mạng Wi-Fi hiện tại không ổn định.

Để điều chỉnh các thiết lập tự động cho WiFi Prioritizer, bạn hãy nhấp vào biểu tượng 3 chấm và chọn Settings. Sau đó lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh.

TH

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn