Tin tức

SPACe khu vực Đông - Nam Á 2017

(KHCN)-Ngày 23-6, tại TP Hồ Chí Minh, Siemens tổ chức chuỗi Triển lãm và Hội thảo Tự động hóa Quy trình mang tên (SPACe) khu vực Đông Nam Á năm 2017

Tại mỗi sự kiện SPACe, diễn ra nhiều hoạt động để khách mời có thể chọn tham dự theo chuyên ngành và sở thích của mình như: Phần trình bày của các chuyên gia Siemens, các triển lãm và hội chợ nhỏ cũng như các hội thảo chuyên ngành và các sự kiện giao lưu, gặp gỡ. Thông qua những hoạt động này, cho phép tất cả mọi người tham gia hội thảo đều có thể học hỏi lẫn nhau và được tiếp cận sớm nhất các công nghệ mới cũng như những ứng dụng sáng tạo của các công nghệ này.

Chuỗi hội thảo sẽ có chủ đề được nghiên cứu & xây dựng đáp ứng yêu cầu của các ngành công nghiệp tại nước sở tại, trong đó có tự động hóa quy trình, hệ thống biến tần tích hợp, an toàn quy trình, truyền thông công nghiệp, đo kiểm quy trình và các xu hướng mới nổi của ngành như số hóa.

Trong SPACe năm nay, công nghệ sáng tạo mới nhất được Siemens trình diễn gồm có phần mềm vận hành thông minh XHQ Operations Intelligence. Đây là phiên bản mới nhất, có thể chạy trên thiết bị di động, cho phép truy cập dữ liệu liên quan đến hoạt động của nhà máy mọi lúc, mọi nơi vào bất kỳ thời điểm nào.

TH

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn