Tin tức

Google Drive hỗ trợ đầy đủ cho app Files của iOS 11

Google Drive đang là dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Với khả năng đồng bộ trên hệ sinh thái của Google, hoạt động trên nhiều nền tảng, Google Drive cho phép người dùng chuyển, đồng bộ, sao lưu, chia sẻ dữ liệu rộng rãi cho nhiều người, nhiều thiết bị, phục vụ hữu ích cho công việc và học tập.

Mới đây, Google đã phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng lựu trữ đám mây Drive, nâng cấp giao diện đẹp hơn, hỗ trợ đầy đủ các chức năng cần thiết và tương thích hoàn toàn với trình quản lý Files trên iOS 11 của Apple.

Ảnh minh họa (st)

Google Drive được cập nhật để hỗ trợ đầy đủ cho ứng dụng Files của iOS 11 với tất cả tính năng mà bạn mong đợi: quản lý file với giao diện đẹp, di chuyển, cắt dán, đổi tên file, kéo thả file từ app này sang app khác, upload file mới lên Drive...

Riêng các file tài liệu của Google Docs, Sheets, Slides sau khi nhấn vào sẽ được mở ra và cho phép chỉnh sửa trong app tương ứng giống như từ trước đến nay, rất tiện nếu bạn nào sử dụng nhiều app trong hệ sinh thái Google. Như vậy chỉ còn mỗi OneDrive là chưa hỗ trợ cho Files của iOS 11 mà thôi, lót dép hóng đến ngày đó.

Lưu ý:

•    Để sử dụng tính năng này, bắt buộc phải cài app Google Drive vào máy và đăng nhập tài khoản trong app Google, sau đó Files mới sử dụng được.

•    Nếu Google Drive trên máy bạn không update bản mới, xóa đi và cài lại là được.

•    Nếu Google Drive không hiện sẵn trong app Files, nhấn vào nút Sửa này để bật nó lên

Ảnh minh họa (st)
 
TH

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn