Ứng dụng

Truy cập wifi miễn phí trên toàn cầu với Opennet map

Thực trạng hạ tầng mạng hiện nay, chúng ta có thể thấy mạng không dây (wireless) tốc độ cao đang ngày càng mở rộng và phát triển. Các thiết bị di động hiện đang là một phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại ngày nay, dù ở nhà, công sở, đi chơi hay giao tiếp với nhau. Người dùng thiết bị di động cho đủ mọi mục đích thiết yếu hàng ngày như điện thoại, SMS, Mail, mạng xã hội, chat...), hay vì mục đích thương mại (bán hàng trực tuyến, vận chuyển, giám sát...), để tiếp thị (quảng cáo, giảm giá, khuyến mại, catalog, công cụ tìm kiếm...), để thanh toán, cho giao thông (định vụ, GPS...) hay để giải trí (trò chơi, phát thanh, truyền hình...). Có thể nói việc kết nối Internet thông qua di động, laptop và tablet đang trở thành một xu hướng tất yếu với giới trẻ hiện nay.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng  có Wifi free và đa số đều có mật khẩu. Vậy phải làm thế nào để có thể biết được mật khẩu và các Wifi free đang ở gần vị trí của mình, bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó...

Ảnh minh họa (st)

Đây là một trang web ứng dụng rất hay nó giúp các bạn có thể biết được mật khẩu wifi miễn phí và được chia sẻ đang ở gần vị trí của bạn, web này cho phép các bạn tìm kiếm và truy cập vào wifi hoàn toàn miễn phí với mật khẩu có sẵn, không gì có thể cản được bạn truy cập vào wifi của họ, bạn cũng không mất một đồng xu nào cả mà còn có mạng để xài, Web ứng dụng này có tên là Open Net Map.

Trang web sẽ hiển thị ra những nơi đã được chia sẻ wifi ở gần bạn (nhớ bật GPS nhé). Người dùng chỉ cần click vào các chấm đỏ trên để xem thông tin cũng như mật khẩu wifi đó.

Tuy nhiên, do trang web đang được phát triển nên các địa điểm wifi vẫn chưa nhiều, chủ yếu tập trung ở trung tâm thành phố.

Trên đây là một mẹo giúp bạn có thể biết được mật khẩu wifi ở những nơi gần mình để dễ dàng truy cập.

TH
Ý kiến bình luận của bạn đã được gửi!
Bật chế độ gõ tiếng Việt
Bình luận của bạn Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn