Tin tức

Triển lãm chuyên ngành hạt nhân thế giới 2016

(KHCN)-Triển lãm hạt nhân thế giới 2016 do Hiệp hội các nhà xuất khẩu hạt nhân của Pháp (AIFEN) chủ trì tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 28-30/6/2016 tại Trung tâm triển lãm Le Bourget, Paris, Cộng hòa Pháp.

Triển lãm năm nay sẽ là cầu nối thắt chặt mối quan hệ giao thương, mang lại cơ hội tìm kiếm đối tác cho hàng trăm doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử. Triển lãm cũng là dịp để các vị lãnh đạo trong ngành công nghiệp hạt nhân dân sự giới thiệu kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, thực hành, kết nối quan hệ đối tác, tìm kiếm nhà cung cấp mới và phát triển các hoạt động xuất khẩu.

Triển lãm năm 2016 với chủ đề chính “Công nghiệp hạt nhân dân sự trong cơ cấu năng lượng thế giới” sẽ xoay quanh các vấn đề quan trọng như kéo dài thời gian hoạt động của các nhà máy hạt nhân, cách thức vận hành và bảo dưỡng nhà máy, các dự án mới về công nghệ hạt nhân trong tương lai, vấn đề nhiên liệu hạt nhân, chương trình đào tạo trong ngành hạt nhân. Đặc biệt năm nay có “Training planet” và “Recruitment village”, đây là không gian tập trung vào việc đào tạo và bồi dưỡng nhân sự trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân, phù hợp với các quốc gia mới bắt đầu phát triển ngành công nghiệp này. Ngoài các hoạt động triển lãm, sẽ có các phiên thảo luận với các chuyên gia, cuộc thi sáng tạo và chương trình “L’Innovation Planet” dành cho các doanh nghiệp trẻ sáng tạo trên toàn thế giới. Đồng thời các đại biểu cũng sẽ có cơ hội đi thăm một số nhà máy điện hạt nhân, các Trung tâm nghiên cứu và các nhà máy chế tạo thiết bị cung ứng nhà máy điện hạt nhân.

TH
Ý kiến bình luận của bạn đã được gửi!
Bật chế độ gõ tiếng Việt
Bình luận của bạn Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn