Tin tức

Chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp iAngel”

(KHCN)-Chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp iAngel” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp có sản phẩm đổi mới sáng tạo hoàn thiện năng lực cạnh tranh và tăng tốc phát triển.

Dự án là nỗ lực huy động nguồn tài chính và trí tuệ từ cộng đồng doanh nhân để hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, góp phần phát triển Hệ sinh thái Sáng tạo – Khởi nghiệp tại Việt Nam.

3 nội dung chính của Dự án gồm: Nâng cao năng lực: tăng cường kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động đầu tư thiên thần; Kết nối: hỗ trợ nhà đầu tư gặp gỡ các đơn vị khởi nghiệp tiềm năng; Hỗ trợ kỹ thuật: trong quá trình thẩm định, thực hiện và quản lý đầu tư khởi nghiệp.

Từ ngày 01/9 - 20/9, Chương trình nhận hồ sơ đăng ký. Các hồ sơ lọt qua vòng tuyển chọn hồ sơ sẽ tiến hành thuyết trình vào ngày 01 - 02/10 tại Hà Nội và TP.HCM. Dự kiến, kết quả sẽ được công bố vào ngày 10/10/2016.


Từ ngày 15/10, các start-up được lựa chọn sẽ có 2 tháng làm việc với huấn luyện viên và cố vấn trong Chương trình huấn luyện chuyên sâu với gói dịch vụ hỗ trợ lên tới 1.500 USD về đào tạo, PR – marketing, thuế và kế toán, pháp lý và tư vấn đầu tư, sản xuất tại không gian làm việc chung của iAA hoặc đối tác của iAA. Đặc biệt hơn, những start-up tiềm năng có cơ hội bùng nổ với Chương trình gameshow Shark Tank Việt Nam, nhận được đầu tư từ các “Cá mập” và được quảng bá sản phẩm rộng rãi trên đài truyền hình và các phương tiện truyền thông.
TH
Ý kiến bình luận của bạn đã được gửi!
Bật chế độ gõ tiếng Việt
Bình luận của bạn Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn