Tin tức

Dự thảo Định hướng hoạt động khoa học và công nghệ của Bộ đến năm 2021

Ngày 12/8/2016 Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Công văn số 3154/BVHTTDL-KHCNMT về việc góp ý Dự thảo Định hướng hoạt động khoa học và công nghệ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến năm 2021.

Nội dung Công văn nêu rõ: Thực hiện kết luận của Bộ trưởng tại Thông báo số 2703/TB-BVHTTDL ngày 13 tháng 7 năm 2016; Căn cứ Quyết định số 2718/QĐ-BVHTTDL ngày 03 tháng 8 năm 2016 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc phê duyệt danh mục nhiệm vụ thường xuyên năm 2016, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xây dựng Dự thảo Định hướng hoạt động khoa học và công nghệ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến năm 2021.

Để đảm bảo tính khả thi, phù hợp với thực tiễn, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đề nghị các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ nghiên cứu, cho ý kiến đối với nội dung của Dự thảo Định hướng hoạt động khoa học và công nghệ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến năm 2021 để Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường chỉnh sửa, hoàn thiện trình lãnh đạo Bộ phê duyệt.

Để góp ý và biết thêm chi tiết về nội dung Dự thảo truy cập Website của Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường: http://www.khcnmt-bvhttdl.vn/Article/details/2170.

TH
Ý kiến bình luận của bạn đã được gửi!
Bật chế độ gõ tiếng Việt
Bình luận của bạn Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn