Tin tức

Dự thảo Định hướng hoạt động khoa học và Quy chế ứng dụng kết quả nghiên cứu

(KHCN)-Ngày 11/10/2016, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã có Công văn số 4078/BVHTTDL-KHCNMT về việc góp ý dự thảo Định hướng hoạt động khoa học và công nghệ của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đến năm 2021 (lần 2)

 Nội dung công văn nêu rõ: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xây dựng dự thảo và xin ý kiến lần thứ nhất, đồng thời tổ chức Hội thảo khoa học về Định hướng hoạt động khoa học và công nghệ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến năm 2021 và Quy chế Ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Để đảm bảo tính khả thi, phù hợp với thực tiễn, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tiếp thu ý kiến đóng góp bằng văn bản của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ; ý kiến của các nhà khoa học, cán bộ quản lý tại Hội thảo để chỉnh sửa hoàn chỉnh dự thảo lần thứ 2. Đề nghị các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ tiếp tục nghiên cứu, cho ý kiến đóng góp đối với dự thảo các văn bản nêu trên để Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường chỉnh sửa, hoàn thiện trình lãnh đạo Bộ phê duyệt.

Website của Vụ
Khoa học, Công nghệ và Môi trường để góp ý và biết thêm chi tiết về nội dung Dự thảo: http://www.khcnmt-bvhttdl.vn/Article/Details/2185.


TH
Ý kiến bình luận của bạn đã được gửi!
Bật chế độ gõ tiếng Việt
Bình luận của bạn Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn