Ứng dụng

Chiếc túi giặt sạch quần áo trong ba phút

Nhiều người cảm thấy việc giặt quần áo khi đi du lịch hoặc công tác xa thực sự khá khó khăn và tốn kém, chính vì vậy mà họ luôn phải mang theo quá nhiều quần áo. Nhưng với Scrubba, bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Ảnh minh họa

Chiếc túi hoạt động như một máy giặt thu nhỏ, cho phép người đi du lịch giặt sạch quần áo ở mọi lúc, mọi nơi.

Theo Tech Times, chiếc túi giặt do công ty Scrubba ở Mỹ thiết kế cho phép người đi du lịch không phải cất quần áo bẩn trong vali. Chiếc túi siêu nhẹ này có thể dễ dàng gập gọn hoặc trải phẳng ở đáy vali, đồng thời giặt sạch quần áo chỉ trong ba phút.

Chiếc túi được làm từ vật liệu chống thấm nước với vạch trong suốt trên thân túi, cho phép người dùng quan sát lượng nước và bột giặt thêm vào quần áo. Sau khi túi đầy, người dùng chỉ cần kéo khóa và hạn chế không khí lọt vào trong túi bằng van ở bên hông.

Bên trong túi có những hạt tên "nobule" đóng vai trò như bàn giặt linh hoạt. Khi người dùng chà bên ngoài túi, quần áo cọ lên các hạt nobule, tạo ra ma sát và lực chà để loại bỏ vết bẩn. Sau 30 giây, quần áo được giặt sạch nhanh. Sau ba phút, quần áo trở nên sạch sẽ như giặt bằng máy giặt thông thường. Người dùng chỉ cần xả qua để giũ hết bột giặt thừa và nước bẩn trước khi phơi khô quần áo.
TH
Ý kiến bình luận của bạn đã được gửi!
Bật chế độ gõ tiếng Việt
Bình luận của bạn Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn