Ứng dụng

Money Lover lọt top Nhà phát triển hàng đầu trên Google Play Store

Money Lover là một trong những ứng dụng quản lý tài chính cá nhân được đánh giá cao trên các chợ ứng dụng.

Ra mắt từ năm 2012 với hơn 2 triệu lượt tải trên toàn cầu cùng hàng chục bản cập nhật cải tiến liên tục, Money Lover là một trong những ứng dụng quản lý tài chính cá nhân được đánh giá cao trên các chợ ứng dụng.
Ảnh minh họa

Là một ứng dụng của người Việt, nhằm phục vụ những nhu cầu quản lý chi tiêu đơn giản, điểm mạnh nhất của Money Lover so với các phần mềm cùng loại khác chính là sự đơn giản, dễ sử dụng của nó. Đã sử dụng qua nhiều phần mềm quản lý chi tiêu nhưng đây có lẽ là phần mềm sử dụng đơn giản, dễ dàng, dễ làm quen nhất với tôi. Nếu như không có nhu cầu quản lý quá chi tiết và chuyên nghiệp, đây là một sự lựa chọn không thể nào tốt hơn.
 
Ngoài ra, một điểm mạnh không thể bỏ qua đây là một trong số rất ít các chương trình quản lý chi tiêu bằng tiền Việt và hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác. Nếu không quen thuộc hay cảm thấy thoải mái với tiếng Anh, đây sẽ là lựa chọn không thể thay thế của bạn.
Ảnh minh họa

Google Play Store vừa xếp Money Lover vào top nhà phát triển hàng đầu (Top Developer). Trước đó, ứng dụng này còn giành được nhiều giải thưởng uy tín tại Việt Nam: Giải Nhất cuộc thi Nhân tài đất Việt 2014 hạng mục Ứng dụng di động xuất sắc nhất; Top 3 Startup Techfest Vietnam 2015 và trên thế giới: Top 3 Startup Maybank Fintech 2015 Malaysia.

Được biết, xếp hạng Top Developer của Google Play Store dựa trên lượng đánh giá cao từ cộng đồng người sử dụng và sự làm việc sáng tạo, sản phẩm chất lượng cao từ nhà phát triển.

Tại Việt Nam, Money Lover là một trong những sản phẩm thuần Việt đầu tiên nhận được sự công nhận của Google lọt Top nhà phát triển hàng đầu trên Play Store.

Theo chia sẻ từ anh Kent Nguyen, đại diện nhà phát triển sản phẩm cho biết: Để đạt được sự công nhận này, Money Lover đã phải đạt được rất nhiều tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như cam kết định hướng phát triển lâu dài của nhà phát triển theo đánh giá của Google.

Có thể nói, đây thực sự là một tin vui đối với cộng đồng người dùng Việt khi có sản phẩm lọt Top Nhà phát triển hàng đầu đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ. Đồng thời nhân nói tới Top Nhà phát triển hàng đầu có thể kể tới những cái tên quen thuộc trên thế giới như Facebook, Uber hoặc Viber.

Bên cạnh hệ điều hành Android, Money Lover còn hỗ trợ các nền tảng phổ biến khác như iOS, Windows Phone và máy tính.

TH
Ý kiến bình luận của bạn đã được gửi!
Bật chế độ gõ tiếng Việt
Bình luận của bạn Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn