Phần cứng

WD giới thiệu ổ cứng di động Wi-Fi tại Việt Nam

(KHCN) - Hãng WD ra mắt ổ cứng di động My Passport Wireless tích hợp Wi-Fi, cho phép người dùng dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu trực tiếp với smartphone, tablet...

WD My Passport Wireless là dòng ổ cứng di động có tích hợp kết nối Wi-Fi, lưu trữ di động không dây cho người dùng. Ba mức dung lượng sẵn có 500GB, 1TB hoặc 2TB, ổ cứng này có thể mở rộng thêm thẻ nhớ SDHC/SDXC, kết nối với máy tính để chép dữ liệu tốc độ cao qua USB 3.0. Với pin tích hợp, ổ cứng có thể phát phim thông qua Wi-Fi đến điện thoại, máy tính bảng hoặc TV thông qua chuẩn DLNA trong khoảng 6 tiếng.

Ngoài ra, ổ cứng cũng có tính năng Wi-Fi hai chiều, nó sẽ kết nối đến điểm truy cập không dây (access point) để vào internet, đồng thời phát và nhận tín hiệu trao đổi dữ liệu với thiết bị di động. Như vậy bạn vẫn có thể vào internet nếu dùng thiết bị di động truy cập vào ổ cứng.

My Passport Wireless còn giúp người dùng truy cập nội dung số mọi lúc mọi nơi bằng cách sử dụng ứng dụng di động WD My Cloud (được tải về miễn phí từ App Store và Google Play). Nhờ tính năng FTP, My Passport Wireless hỗ trợ kết nối với máy ảnh không dây tương thích, người dùng vừa chụp ảnh vừa chuyển ảnh từ máy ảnh sang ổ cứng.

Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị cổng USB 3.0 tốc độ cao để truyền tải lượng dữ liệu lớn.

Tại Việt Nam, My Passport Wireless dung lượng 500GB có giá 3,95 triệu đồng, loại 1TB giá 4,95 triệu và loại 2TB giá 5,95 triệu đồng.

Tham khảo ictnews

Thông tin website

Chuyên trang Bản tin khoa học công nghệ.
Thực hiện : Phòng Khoa học - Công nghệ, Trung Tâm CNTT, BộVăn hoá,Thể thao & Du lịch.
Người chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc.

Địa chỉ: Ngõ 2 số 20, Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội;
Tel: 0243 9745845
Email: khoahoccongnghe@cinet.gov.vn
Ghi rõ nguồn khi phát lại thông tin từ website này.

Liên hệ Tòa soạn